Đại học UCL (University College London)

Đại học UCL (University College London)

Đại học UCL (University College London) được thành lập từ năm 1826 và là một trong số 3 trường đại học lâu đời nhất tại Anh Quốc có trụ sở tại London và luôn nằm trong nhóm các trường học tốt nhất toàn cầu.

Đại học UCL (University College London)

Đại học UCL (University College London)

Một số thông tin cơ bản của UCL:

Địa chỉ chính của trường: Gower St, London WC1E 6BT, Vương quốc Anh
Người sáng lập trường: Henry Brougham, 1st Baron Brougham and Vaux
Năm thành lập nhà trường: 1826
Số điện thoại: +44 20 7679 2000

Trường UCL được coi là một trường đại học có thành tựu nghiên cứu cũng như sản xuất được đánh giá hàng đầu trên thế giới.

Đại học UCL (University College London) có số tổng số lượng toàn bộ sinh viên lên tới trên 19.000 sinh viên tới từ 130 nước theo học, trong số học sinh này thì có tới 1/3 là sinh viên quốc tế.

Đại học UCL (University College London) được coi là một trường có sự cởi mở tại nước ANH khi là cũng là trường đại học quốc tế đầu tiên ở Anh cho phép các sinh viên theo học tại nhà trường mà không hề phân biệt tôn giáo, chủng tộc, tầng lớp xã hội.

Học phí của trường University College London vào khoảng từ £15,000 đến £30,000 cho mỗi sinh viên/năm tùy theo ngành học.

University College London hiện sở hữu các trang thiết bị học tập cực tốt, đặc biệt là thư viện của nhà trường xếp vào hạng lớn trên thế giới với số lượng 1,7 triệu đầu sách các loại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top
Gọi Để Tư Vấn