Gia sư lớp 1 tại hà nội

Gia sư lớp 1 tại Hà Nội của trung tâm gia sư Hà Nội với nhiều tập thể giáo viên đặc biệt kinh nghiệm giảng dạy cho các em học sinh mới chập chững bước vào đời học sinh. Như chúng ta đều biết, lớp 1 là lớp nền tảng, ở những ngày đầu tiên này các cháu sẽ hết ... Read More »

Gia sư luyện chữ đẹp

Gia sư luyện chữ đẹp

Trung tâm gia sư Hà Nội, Chuyên gia sư luyện viết chữ đẹp cho các em học sinh, các bé học sinh tiểu học, các bé nhỏ mới vào lớp 1 và kể cả các bạn lớn tuổi nhưng có nhu cầu luyện viết chữ đẹp. “Chữ viết cũng là một biểu hiện của nết người. Dạy cho học sinh ... Read More »

Gia sư môn sử tại hà nội

Gia sư môn sử tại hà nội

Trung tâm gia sư Hà Nội chuyên cung cấp gia sư môn lịch sử tại hà nội với đội ngũ gia sư là giáo viên sư phạm, sinh viên giỏi các trường để dạy môn Lịch sử tại các trường trên địa bàn Thủ Đô Hà Nội hiện đang học tại ĐH Sư Phạm Khoa Sư phạm Sử, Đại học Khoa học ... Read More »

Gia sư văn Tại Hà Nội

Gia sư văn Tại Hà Nội

Gia sư văn tại hà nội từ lớp 1 tới 12 của Trung Tâm Gia Sư Hà Nội với đội ngũ gia sư của các trường sư phạm hàng đầu tại thủ đô hà nội từ nhiều năm nay. Môn văn luôn được coi là môn bắt buộc tuy nhiên gần đây nó không được sự chú ý nhiều của ... Read More »

Gia sư trực tuyến

Gia sư trực tuyến

Gia sư trực tuyến hay còn gọi là gia sư qua mạng hoặc gia sư từ xa vốn là một hình thức gia sư phổ biến tại nhiều nước trên thế giới đặc biệt ở mỹ và ấn độ tuy ở Việt Nam còn khá mới mẻ nhưng với sự phát triển  và cập nhật công nghệ nhanh của VN hình ... Read More »

Gia sư lý

Gia sư lý

Gia sư Lý lớp 12, 11, 10, 9, 8, 7, 6 , luyện thi vào lớp 10, ôn luyện thi đại học. Như ta biết, Vật lý là một môn học có hướng khoa học chuyên nghiên cứu về các “vật chất” và “sự tương tác”. Vật lý thường được xem là ngành khoa học cơ bản bởi vì những định luật ... Read More »

Gia sư toán hà nội

Gia sư Hà Nội

Để áp ứng nhu cầu học môn toán của các bậc phụ huynh học sinh trên địa bàn Hà Nội Trung Tâm Gia Sư Hà Nội Thế Hệ Trẻ luôn tục mở các lớp học tập trung lẫn Gia Sư Môn Toán Tại Nhà cho các các em học sinh muốn theo môn toàn từ lớp 1 – tới lớp ... Read More »

Gia sư tiếng anh tại hà nội

Gia sư tiếng anh tại hà nội

Tiếng anh từ lâu đã trở thành tiếng ngoại ngữ được ưu chuộm tại khắp nơi trên thế giới, tại việt nam tiếng anh cũng rất được quan tâm và trở thành tiếng phổ biến thứ 2 sau tiếng mẹ đẻ. Dù đi học hay đi làm, tiếng anh cũng hết sức quan trọng.Khi biết tiếng anh đồng nghĩa ta ... Read More »

Gia Sư Tin Học Tại nhà

Gia Sư Tin Học Tại nhà

Gia sư tin học tại nhà khu vực Hà Nội,  chúng tôi nhận dạy vi tính tại nhà bao gồm tin học cơ bản, tin học văn phòng hoặc tin học cho học sinh phổ thông theo giáo trình của nhà trường. Đặc biệt, Giáo trình học nâng cao hơn nếu học viên có nhu cầu với các chương trình làm ... Read More »

Gia sư tiểu học

Gia sư Hà Nội

Tiểu học gồm lứa học sinh từ lớp 1 tới lớp 5, đây là lứa tuổi các em vừa bắt đầu đi học nên có nhiều điểm đáng chú ý : Đây là thời kỳ  trẻ em học cái gì cũng rất nhanh đồng thời trí thông minh cũng ở giai đoạn phát triển mạnh nhất. Đây cũng là thời ... Read More »

Scroll To Top
Gọi Để Tư Vấn