Gia sư luyện thi đại học môn toán

Gia sư luyện thi đại học môn toán

Gia sư luyện thi đại học môn Toán, ôn luyện môn toán của trung tâm gia sư hà nội. Chúng tôi với kinh nghiệm 10 năm chuyên gia sư luyện thi đại học môn Toán các khối A , B , D giỏi tại Hà Nội. Bạn đang lo lắng cho con em mình học ôn thi đại học môn ... Read More »

Gia sư môn sử tại hà nội

Gia sư môn sử tại hà nội

Trung tâm gia sư Hà Nội chuyên cung cấp gia sư môn lịch sử tại hà nội với đội ngũ gia sư là giáo viên sư phạm, sinh viên giỏi các trường để dạy môn Lịch sử tại các trường trên địa bàn Thủ Đô Hà Nội hiện đang học tại ĐH Sư Phạm Khoa Sư phạm Sử, Đại học Khoa học ... Read More »

Gia sư môn sinh học tại hà nội

Gia sư môn sinh học tại hà nội

Tổ bộ môn gia sư môn sinh học tại hà nội của Trung Tâm Gia Sư Hà Nội gồm tập hợp các giáo viên, sinh viên của các trường phổ thông, đại học ở các trường phổ thông cũng như các trường đại học như y, dược, khoa sinh trường sư phạm.. Trung tâm gia sư nhận giảng dạy môn ... Read More »

Gia sư văn Tại Hà Nội

Gia sư văn Tại Hà Nội

Gia sư văn tại hà nội từ lớp 1 tới 12 của Trung Tâm Gia Sư Hà Nội với đội ngũ gia sư của các trường sư phạm hàng đầu tại thủ đô hà nội từ nhiều năm nay. Môn văn luôn được coi là môn bắt buộc tuy nhiên gần đây nó không được sự chú ý nhiều của ... Read More »

Gia sư trực tuyến

Gia sư trực tuyến

Gia sư trực tuyến hay còn gọi là gia sư qua mạng hoặc gia sư từ xa vốn là một hình thức gia sư phổ biến tại nhiều nước trên thế giới đặc biệt ở mỹ và ấn độ tuy ở Việt Nam còn khá mới mẻ nhưng với sự phát triển  và cập nhật công nghệ nhanh của VN hình ... Read More »

Gia sư lý

Gia sư lý

Gia sư Lý lớp 12, 11, 10, 9, 8, 7, 6 , luyện thi vào lớp 10, ôn luyện thi đại học. Như ta biết, Vật lý là một môn học có hướng khoa học chuyên nghiên cứu về các “vật chất” và “sự tương tác”. Vật lý thường được xem là ngành khoa học cơ bản bởi vì những định luật ... Read More »

Gia sư hóa học

Gia sư Hà Nội

Gia sư hóa học tại hà nội chuyện nhận Gia sư Hóa học lớp 12 trở về các lớp cấp 2 lớp 8, 9 ôn luyện vào lớp 10. Trung Tâm cũng đặc biệt chú ý tới gia su Hoa hoc cấp 3 các lớp 10, 11, 12, luyện thi đại học tại khu vực Hà Nội.   Hóa học là ... Read More »

Gia sư toán hà nội

Gia sư Hà Nội

Để áp ứng nhu cầu học môn toán của các bậc phụ huynh học sinh trên địa bàn Hà Nội Trung Tâm Gia Sư Hà Nội Thế Hệ Trẻ luôn tục mở các lớp học tập trung lẫn Gia Sư Môn Toán Tại Nhà cho các các em học sinh muốn theo môn toàn từ lớp 1 – tới lớp ... Read More »

Gia sư tiếng anh tại hà nội

Gia sư tiếng anh tại hà nội

Tiếng anh từ lâu đã trở thành tiếng ngoại ngữ được ưu chuộm tại khắp nơi trên thế giới, tại việt nam tiếng anh cũng rất được quan tâm và trở thành tiếng phổ biến thứ 2 sau tiếng mẹ đẻ. Dù đi học hay đi làm, tiếng anh cũng hết sức quan trọng.Khi biết tiếng anh đồng nghĩa ta ... Read More »

Gia sư cấp 3

Gia sư cấp 3

Trung Tâm gia sư Hà Nội chuyên nhận gia sư cấp 3 tại hà nội uy tín. Cấp 3 là năm những năm quyết định của sự thành công sau bao nhiêu năm học,đây cũng là những bước ngoặt xác định tương lai của đời học sinh.Nhưng nhiều em ở giai đoạn này nhất là khi chuyển từ cấp 2 ... Read More »

Scroll To Top
Gọi Để Tư Vấn