Gia sư luyện thi ielts hà nội

Gia Sư Dạy Kèm luyện thi IELTS Hà Nội Tại Nhà với gần 10 năm kinh nghiệm gia sư chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn. Dạy hết các kĩ năng như nghe, nói, đọc, viết. Huẫn luyện các kĩ năng khi làm bài thi ielts. Dạy từ trình độ thấp đến cao cho đến khi học viên đạt ... Read More »

Gia sư tiếng đức tại hà nội

Gia sư tiếng đức tại hà nội

Gia sư tiếng đức tại hà nội của Trung tâm gia sư hà nội là một trong số ít những trung tâm gia sư uy tín và chất lượng nhất toàn quốc hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm của các gia sư tiếng đức được tuyển chọn và sàng lọc kỹ lưỡng qua nhiều năm, đã từng sinh sống  cũng như học ... Read More »

Gia sư tiếng nga tại hà nội

Gia sư tiếng nga tại hà nội

Trung tâm gia sư hà nội chuyên nhận gia sư tiếng nga tại hà nội với nhiều năm uy tín cùng với đội ngũ gia sư lành nghề, có trình độ sư phạm và ngoại ngữ tiếng Nga cực tốt chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu học và nâng cao trình độ tiếng Nga của bạn. Đặc biệt, chúng tôi ... Read More »

Gia sư tiếng việt cho người nước ngoài

Gia sư tiếng việt cho người nước ngoài

Gia sư tiếng việt cho người nước ngoài tại hà nội của Trung Tâm Gia Sư Hà Nội chuyên cung cấp gia sư tiến việt dạy cho người nước ngoài đến từ nhiều nước sử dụng ngôn ngữ khác nhau như Anh, Nhật bản, Hàn quốc, Trung quốc..Nhiều năm kinh nghiệm trên địa bàn toàn thành phố Hà Nội.   ... Read More »

Gia sư tiếng nhật tại hà nội

Gia sư tiếng nhật tại hà nội

Gia sư tiếng nhật bản tại hà nội chuyên nhận gia sư tiếng nhật mọi trình độ từ sơ cấp tới cao cấp, tiếng Nhật giao tiếp, ngữ pháp tiếng Nhật, tiếng Nhật du học, tiếng Nhật chuyên ngành dành cho người đi làm, hợp tác lao động… Chúng tôi cũng chuyên nhận ôn luyện thi các loại chứng chỉ ... Read More »

Gia sư tiếng đức, pháp, ý, nga

Gia sư tiếng đức, pháp, ý, nga

Gia sư tiếng đức, pháp, ý, nga tại nhà khu vực hà nội – Như các bạn biết, Tiếng Đức, pháp, ý, nga là môn ngoại ngữ không thông dụng như tiếng Anh nên số lượng gia sư tiếng Đức, pháp, ý không nhiều để tìm gia sư tiếng Đức, pháp, ý, nga chất lượng quả thật không phải là điều ... Read More »

Gia sư tiếng trung tại hà nội

Gia sư tiếng trung tại hà nội

Trung tâm gia sư hà nội chuyên cung cấp các Gia sư tiếng trung tại hà nội chất lượng cao gồm những thầy cô giáo, cùng những bạn sinh viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cộng vào đó là kỹ năng truyền đạt khoa học, tác phong sư phạm uy tín với kinh nghiệm nhiều năm trong giảng dạy tiếng Trung Quốc ... Read More »

Gia sư tiếng hàn

Gia sư Hà Nội

Trung tâm gia sư Hà Nội chuyên cung cấp gia sư tiếng hàn quốc tại khu vực Hà Nội với nhiều trình độ từ phổ thông tới chuyên sâu uy tín và tận tâm. Từ lâu tiếng hàn đã được mọi người quan tâm và biết tới qua những bộ phim hàn quốc, rồi nhiều bạn cũng quan tâm tới ... Read More »

Gia sư trực tuyến

Gia sư trực tuyến

Gia sư trực tuyến hay còn gọi là gia sư qua mạng hoặc gia sư từ xa vốn là một hình thức gia sư phổ biến tại nhiều nước trên thế giới đặc biệt ở mỹ và ấn độ tuy ở Việt Nam còn khá mới mẻ nhưng với sự phát triển  và cập nhật công nghệ nhanh của VN hình ... Read More »

Gia sư luyện thi TOEIC, IELTS, IBT, TOEFL

Gia sư luyện thi TOEIC, IELTS, IBT, TOEFL

Trungtamgiasuhanoi.edu.vn chuyên nhận Gia sư luyện thi TOEIC, IELTS, IBT, TOEFL với uy tín cao và giáo viên có trình độ cũng như kinh nghiệm luyện thi toeic trong nhiều năm. Như các bạn đã biết, hiện nay rất nhiều các trường đại học, trường cao đẳng..đầu vào thạc sỹ, du học..đều lấy TOEIC, IELTS, IBT, TOEFL làm chuẩn đầu ra, rồi nếu bạn là ... Read More »

Scroll To Top
Gọi Để Tư Vấn