Gia sư dạy kế toán tại nhà

Gia sư dạy kế toán tại nhà

Gia sư dạy kế toán Tại Nhà ở Hà Nội với đội ngũ gia sư chuyên sâu, đa lĩnh vực và có nhiều kinh nghiệm thực tế trong môi trường kế toán. Đội ngũ gia sư của trung tâm gia sư hà nội luôn nhiệt tình, khả năng sư phạm cao cùng phương thức dạy linh hoạt.

Hiện trung tâm gia sư hà nội là đối tác của chuyên cung ứng nhân sự gia sư kế toán cho bộ phận gia sư kế toán của trung tâm nhé.

Chúng tôi nhận gia sư cho sinh viên, Gia sư kế toán trưởng, gia sư cho các giám đốc và chủ doanh nghiệp…tại hà nội tận nhà.

Gia sư dạy kế toán tại nhà

Gia sư kế toán tại nhà

Gia sư kế toán cho Sinh Viên.

– Bồi dưỡng sinh viên trước kỳ thi hoặc trả nợ học phần hoặc thi trượt tốt nghiệp
– Hướng dẫn sinh viên thực tập tại các doanh nghiệp và làm báo cáo thực tập
– Chuẩn bị thi tốt nghiệp

Gia sư hướng dẫn ôn lại kiến thức trọng tâm và ôn tập trung bám sát vào nội chương trình thi.

Gia Sư “Kế toán dành riêng cho Giám đốc & Chủ doanh nghiệp.

1. Các kỹ năng thiết lập hệ thống kế toán cần thiết, chức năng, nhiệm vụ cho từng kế toán của DN, cách luân chuyển chứng từ tài liệu giữa phòng kế toán và các phòng ban khác , đảm bảo kiểm tra và phát hiện được sai sót.

2. Các kỷ năng liên quan đến kế toán nội bộ: Kiểm soát được đúng sai các số liệu báo cáo kế toán, các cách kiểm tra chéo phát hiện sai sót giữa các sổ sách và báo cáo để đảm bảo hàng hoá, tiền, tài sản không bị thất thoát, kết quả kinh doanh được chính xác.

3. Các kỷ năng liên quan đến kế toán thuế: Nắm bắt được các luật về thuế nói chung và vận dụng cho DN mình nói riêng: Hiểu được điều kiện khấu trừ thuế, phân biệt chứng từ hợp lý hợp lệ, cách cân đối chi phí, LN riêng cho DN mình để đảm bảo đúng luật và khi quyết toán không bị bóc tách.

4. Nắm bắt được hệ thống kế toán thuế gồm chứng từ, sổ sách, các thủ tục hành chính khác như thế nào đảm bảo quyết toán thuế không bị rủi ro…….

Học phí: siêu rẻ

Đăng ký tối thiểu 07 buổi, mỗi buổi kéo dài 90 phút

Hình thức 1 kèm 1 ở nhà tại HÀ NỘi

Thời gian học: Linh động theo thời gian đăng ký của học viên.

30 comments

 1. mình đang có nhu cầu muốn bổ sung kiến thức về ké toán hành chính sư nghiệp , thơig gian tong vòng tháng 4, ! trung tâm cho mình biết thêm thông tin đươc không ah ?

 2. mình đang có nhu cầu muốn bổ sung kiến thức về ké toán hành chính sư nghiệp , thơig gian tong vòng tháng 4, ! trung tâm cho mình biết thêm thông tin đươc không ah ?

 3. em muốn thuê gia sư Nguyên lí kế toán tại nhà, nhóm 2 ng`, giá cả như thế nào vậy ạ 🙂

 4. em muốn thuê gia sư Nguyên lí kế toán tại nhà, nhóm 2 ng`, giá cả như thế nào vậy ạ 🙂

 5. chao ban! minh muon gia su ke toan gia thanh, ban nao biet lam tren pm past ban nhe. lien he dt 094715136( trung tâm gia sư xóa bớt 1 sđt để tránh làm phiền khách hàng)..

 6. chao ban! minh muon gia su ke toan gia thanh, ban nao biet lam tren pm past ban nhe. lien he dt 094715136( trung tâm gia sư xóa bớt 1 sđt để tránh làm phiền khách hàng)..

 7. Mình hiện đang làm kế toán trưởng cho 1 Cty CP về dịch vụ quảng cáo và du lịch,nhg vì trước làm kế toán kho chủ yếu trên excel nên giờ mình muốn được hướng dẫn từ a-z tổng hợp về nghiệp vụ .

 8. Mình hiện đang làm kế toán trưởng cho 1 Cty CP về dịch vụ quảng cáo và du lịch,nhg vì trước làm kế toán kho chủ yếu trên excel nên giờ mình muốn được hướng dẫn từ a-z tổng hợp về nghiệp vụ .

 9. e đang cần 1 giá sư kế toán tài chính địa điểm có thể học tại nhà giáo viên thời gian chủ nhật hoạc thứ bảy

 10. e đang cần 1 giá sư kế toán tài chính địa điểm có thể học tại nhà giáo viên thời gian chủ nhật hoạc thứ bảy

 11. Mình hiện mới ra trường chưa có kinh nghiệm về kế toán. trong tương lai sắp tới mình sẽ nhận toàn bộ công việc kế toán trong công ty. công ty mình thuộc lĩnh vực sản xuất.
  mình cần bên bạn hỗ trợ và tư vấn các nghiệp vụ trong doanh nghiệp sản xuất. có thể có những chứng từ thực tế của bên mình.

 12. Mình hiện mới ra trường chưa có kinh nghiệm về kế toán. trong tương lai sắp tới mình sẽ nhận toàn bộ công việc kế toán trong công ty. công ty mình thuộc lĩnh vực sản xuất.
  mình cần bên bạn hỗ trợ và tư vấn các nghiệp vụ trong doanh nghiệp sản xuất. có thể có những chứng từ thực tế của bên mình.

 13. Em muốn thuê gia sư dạy cấp tốc trong 1 tháng, trung tâm tư vấn giúp em với ạ

 14. Em muốn thuê gia sư dạy cấp tốc trong 1 tháng, trung tâm tư vấn giúp em với ạ

 15. Mình muốn học nghiệp vụ kế toán trưởng, cty về đào tạo và dược phẩm, bên bạn có tài liệu k, cụ thể thế nào

 16. Mình muốn học nghiệp vụ kế toán trưởng, cty về đào tạo và dược phẩm, bên bạn có tài liệu k, cụ thể thế nào

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top
Gọi Để Tư Vấn