Gia sư guitar tại hà nội

Gia sư guitar tại hà nội của Trung Tâm Gia Sư Hà Nội nhận dạy đàn tại nhà cho các đối tượng học viên từ sơ cấp tới nâng cao, từ nhỏ tuổi tới nhiều tuổi trên khắp địa bàn toàn Thành Phố Hà Nội.   Với gia sư guitar của chúng tôi các bạn chỉ cần một chút thời ... Read More »

Gia sư dạy đàn organ

Trung tâm gia sư Hà Nội chuyên cung cấp các Gia Sư Dạy Đàn Organ tại nhà trên toàn thành phố Hà Nội cho mọi học viên mọi lứa tuổi ( thường là khoảng 6 tuổi trở lên ) với mọi trình độ và nhu cầu của học viên.. Đặc biệt trung tâm còn chuyên cung cấp gia sư dành cho ... Read More »

Gia sư thanh nhạc hà nội

Gia sư thanh nhạc hà nội

Gia sư dạy thanh nhạc tại Hà Nội tận nhà cho mọi học viên ở mọi lứa tuổi khác nhau trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội. Ca hát là môn nghệ thuật phối hợp âm nhạc và ngôn ngữ. Tuy cũng được coi là âm nhạc, nhưng cơ quan để tạo nên giọng hát của con người lại khác ... Read More »

Gia sư dạy đàn piano

Bộ phận Gia sư đàn piano tại Hà Nội Chuyên dạy Piano, organ cho mọi lứa tuổi tại Hà Nội, Chương trình dạy cho học viên từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi vào các trường ĐH, CĐ, nhạc viện tùy theo yêu cầu và trình độ của học viên với nhiều năm uy tín, kinh nghiệm, nhiệt tình.. Chương trình học ... Read More »

Gia sư dạy vẽ tại hà nội

Gia sư dạy vẽ tại hà nội

Bộ phận Gia sư dạy vẽ tại hà nội thuộc liên hiệp gia sư hà nội có kinh nghiệm gần 10 năm GS chuyên nhận gia sư mỹ thuật cho các đối tượng khác nhau dạy tại nhà ở khu vực Hà Nội. Chúng tôi nhận gia sư dạy vẽ cho các học viên ở nhiều trình độ khác nhau từ ... Read More »

Scroll To Top
Gọi Để Tư Vấn