Xử lý lỗi Facebook trên máy tính tự thoát và bắt đăng nhập luôn tục

Xử lý lỗi Facebook trên máy tính tự thoát và bắt đăng nhập luôn tục. Các bạn chú ý là lỗi này cho các trường hợp đăng nhập bị out chủ yếu trên máy tính. Trên điện thoại thì hầu như không bị. Khi bạn đổi nick khác trên máy tính thì cũng không bị luôn.

Nguyên nhân là Facebook đang kiểm nghiệm giao diện mới ở một số quốc gia và giới hạn với vài tài khoản ở Việt Nam đã được update giao diện mới bạn mới bị thôi.

Giao diện mới của facebook khiến lỗi

Giao diện mới của facebook khiến lỗi

Chính vì việc cập nhật này nên gây ra một vài tác động nhỏ, tạo nên các lỗi bug trong hệ thống của Facebook làm cho các tài khoản Facebook người dùng hoạt động không bình thường và tự out khỏi Facebook.

Hiện tại theo phản hồi lớn từ cộng đồng của ATP thì hiện trạng này xảy ra rất nhiều do đó đây là khả năng cao nhất của việc gần 3 tháng này nhiều tài khoản Facebook tại Việt Nam bị đăng xuất bất ngờ và liên tục trong 2-3 phút là tự out.

Cách khắc phục hiện nay là dùng tạm ứng dụng hoặc trên máy tính dùng phiên bản mobile với đường link: https://m.facebook.com/ là được các bạn nhé. Phiên bản này sẽ bất tiện hơn so với phiên bản thường nhưng đây là giải pháp tạm thời đợi FB update và vá lỗi đầy đủ nhé.

Xử lý lỗi Facebook trên máy tính tự thoát và bắt đăng nhập luôn tục. Các bạn chú ý là lỗi này cho các trường hợp đăng nhập bị out chủ yếu trên máy tính. Trên điện thoại thì hầu như không bị. Khi bạn đổi nick khác trên máy tính thì cũng không bị …

Review Overview

User Rating: Be the first one !
0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top
Gọi Để Tư Vấn